Thế nào là tinh dầu organic hay tinh dầu hữu cơ là gì?

  25/10/2021

Thế nào là tinh dầu organic hay tinh dầu hữu cơ là gì?

Rất nhiều khách hàng hỏi mua tinh dầu về sử dụng luôn nói: Công ty tinh dầu oil care có bán tinh dầu organic hay không? Vậy, thế nào là tinh dầu organic xin mời Anh Chị xem chi tiết bên dưới:

Thế nào là tinh dầu organic?

Để đạt được chứng nhận tinh dầu organic thì toàn bộ chuỗi sản xuất từ đất trồng, hạt giống, chăm sóc, phân bón, thu hoạch, sản xuất, lưu trữ tinh dầu đều phải organic.


Thế nào là đất trồng organic?

Đất trồng organic là đất trồng không bị nhiễm các chất hóa học do sử dụng phân hóa học và thuốc trừ sâu trong các vụ canh tác trước đây hoặc đất trồng không bị nhiễm các chất thải hóa học khác. Ví dụ: Bùn thải từ các nhà máy làm cho đất bị nhiễm hóa chất.


Thế nào là hạt giống organic?

Hạt giống organic là hạt giống được trồng và thu hoạch trong một chuỗi sản xuất hoàn toàn organic như: đất trồng, hạt giống, chăm sóc, phân bón, thu hoạch, lưu trữ đều phải organic.


YouTube video


Thế nào là chăm sóc organic?

Chăm sóc organic là kể từ khi gieo hạt khi tười nước phải dùng nguồn nước không nhiễm bất kỳ hóa chất nào, làm cỏ phải nhổ bằng tay vì dùng máy phát cỏ thì có thể bị đổ xăng ra đất làm cho đất nhiễm hóa chất, khi cây bị sâu bệnh phải bắt bằng tay hoặc phải nhờ đến sinh vật tự nhiên để diệt sâu bệnh tuyệt đối không dùng thuốc trừ sâu.


Thế nào là phân bón organic?

Phân bón organic là phân bón nguồn nguyên liệu lấy từ các cây nguyên liệu organic mang đi đốt để lấy tro sau đó trộn với đất organic và mang đi ủ để tạo vi sinh và tạo ra phân hữu cơ hoàn toàn organic.


YouTube video


Thế nào là thu hoạch organic?

Thu hoạch organic là phải thu hoạch bằng tay, đựng trong thùng gỗ cũng organic và bảo quản cũng organic để tránh nhiễm các chất độc hại trong quá trình lưu trữ nguyên liệu chờ sản xuất tinh dầu thiên nhiên.


Thế nào là sản xuất tinh dầu organic?

Sản xuất tinh dầu organic là từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đến máy móc dây chuyền sản xuất và quy trình sản xuất tinh dầu phải organic và bình chứa tinh dầu sau khi chưng cất cũng phải Organic.


YouTube video


Thế nào là lưu trữ tinh dầu organic?

Lưu trữ tinh dầu organic là phải lưu trữ bằng các thiết bị chứa phải organic và không bị nhiễm các hóa chất khác trong quá trình lưu trữ tinh dầu thiên nhiên.


Kết luận về tinh dầu organic

Đọc đến đây chắc Anh Chị cũng hình dung để sản xuất ra tinh dầu organic thì rất kỳ công và giá thành cực kỳ cao.

Các Nhà cung cấp tinh dầu thiên nhiên bán tinh dầu tại Việt Nam gần như 100% không phải là tinh dầu organic, vì nếu là tinh dầu organic thì giá quá cao so với mặt bằng chung làm sao bán được ngoài thị trường?

Hầu hết các công ty nhập khẩu tinh dầu số lượng lớn tại Việt Nam không bao giờ nói với khách hàng là họ bán tinh dầu organic thay vào đó họ chỉ nói bán tinh dầu thiên nhiên.

YouTube video


Tìm hiểu thêm các kiến thức chuyên sâu về tinh dầu tại đây


Muốn kinh doanh online tinh dầu thiên nhiên  xem tại đây


Công ty tinh dầu Oil care với phương châm True Oil – True Health hy vọng được cung cấp thêm kiến thức về tinh dầu sả chanh để các Anh/chị thêm kiến thức khi tiêu dùng hoặc kinh doanh tinh dầu an toàn cho sức khỏe.

Lưu ý: Bài viết này có mục cung cấp kiến thức chuyên sâu về tinh dầu thiên nhiên cho mọi người không có ý định làm tổn hại hoặc ảnh hưởng đến uy tín của các công ty, cửa hàng tinh dầu khác.

YouTube video

Bản quyền: Bài tổng hợp này thuộc bản quyền của Công ty tinh dầu Oil care ( Oil care.,ltd) mọi sao chép phải được chấp thuận bằng văn bản của Công ty tinh dầu Oil care

YouTube video

Top